The am dao gia Diaries

bộc lộ CHI TIẾT
Cảm giác chân thực sống động được biểu lộ rõ nét qua làn da mềm mại do được phân phối từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở nên chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay lúc trông thấy. Đây cứng cáp sẽ là món đồ chơi dục tình cực chất cho nam giới thủ dâm lúc rảnh rỗi

Sản phẩm Búp bê tình dục cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông tin sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, tăng cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, ko độc, không mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

miêu tả sản phẩm búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp cho nam mẫu mã nửa thân dưới của đàn bà với đôi chân dài thẳng tắp và phong độ nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” khiến chàng sở hữu cảm giác như đang quan hệ cộng cô gái e lệ lần đầu khiến chuyện ấy.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác chân thực sống động được miêu tả rõ nét qua làn da mềm mại do được sản xuất từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê trở nên chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay lúc nhìn thấy.

không những thế, để nâng cao thêm cảm giác sống động, sản phẩm mang theo kèm 2 trứng rung cường độ mạnh và có túi làm cho nóng để đường ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như cơ thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật sở hữu đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thoả thích để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ mạnh dạn hay nhẹ nhàng tùy theo thị hiếu, nàng sẽ luôn luôn nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được khiến cho chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

mang ngoại hình búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng phát âm đạo giả dùng để làm gì triển thành thật quyến rũ hot bỏng, đẹp mắt và đảm đương phần lớn các chức năng của 1 “âm đạo” chân thật, làm các anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê li.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

có tư thế búp bê nắm ấp bạn có thể quan hệ cả bằng tuyến đường âm đạo lẫn đường lỗ đít đều đặc sắc vì đều khiến cho bằng silicon cao cấp êm mịn, co âm đạo giá rẽ bóp cực đã.

những sản phẩm can dự đến búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp sở hữu 3 vòng gợi cảm quyến rũ đến từng centimet
Âm đạo kém chất lượng đèn pin Pussy rung xoay, quyến rũ như cuộc làm thật tình sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *